webphongthe.com

Ba lời khuyên trong việc điều trị xuất tinh sớm

Trong bài viết này, chúng tôi muốn truyền đạt lại cho bạn 3 điều cực kỳ quan trọng trong việc điều trị xuất tinh sớm, đó là:

 • Hãy tránh xa các loại thuốc hoặc các lời khuyên phẫu thuật  “cắt dây thần kinh lưng dương vật”…
  Chúng chỉ là các giải pháp tạm thời và về lâu dài không chỉ làm bạn tốn rất nhiều tiền mà còn mất khả năng cương cứng, mất khả năng ham muốn tình dục.
 • Bạn hoàn toàn có thể kéo dài thời gian quan hệ bằng cách sử dụng một vài bài tập mà không cần tốn nhiều thời gian luyện tập…
  Khi bạn biết được đúng những bài tập bạn cần phải luyện tập để cải thiện thời gian quan hệ, thì bạn sẽ không mất nhiều thời gian điều trị. Theo như khóa học độc quyền chữa xuất tinh sớm của chúng  tôi, bạn chỉ cần luyện tập từ 20 đến 30 phút mỗi ngày trong vòng 15 ngày là có thể kéo dài thời gian lên đến 30 phút.
 • Hãy tự tin nói với vợ…
  Xuất tinh sớm không phải là yếu sinh lý, nó chỉ là một vấn đề về tâm lý. Bạn không bắt buộc phải nói với vợ rằng mình đang thực hiện các bài tập để khắc phục vấn đề “ra nhanh” tuy nhiên nếu có sự kết hợp với vợ, người yêu thì bạn có thể kéo dài thời gian từ 30 phút, thậm chí là lâu hơn.
  Và bạn cần biết rằng, bất kỳ người vợ nào cũng mong muốn giúp chồng của mình tốt hơn trong chuyện chăn gối và sẵn sàng hợp tác nếu bạn chủ động đề nghị. Điều họ lo lắng là bạn không làm gì để cải thiện nhưng cũng không nói gì với họ. Nếu như cả 2 đồng cảm được với nhau, thì bạn sẽ đỡ áp lực hơn, thoải mái hơn.
Bài viết liên quan:
error: Nôi dung bản quyền. Vui lòng không copy/sao chép.