webphongthe.com

Các loại cực khoái ở nam và nữ

Chữa xuất tinh sớm online. Để xuất tinh sớm không còn là nỗi lo

Mà cực khoái là gì? Phải chăng muốn khoái phải cực?

Đúng rồi, phàm việc chi trong thiên hạ chẳng có gì là dễ dàng. Muốn nắn được trái bưởi to tròn thì cũng bỏ công chăm sóc. Muốn ăn được trái chúi ngon, thì cũng chịu khó thả thính. Cho nên lúc các bạn đủ 18 tuổi, muốn sướng cũng phải cực là lẽ đương nhiên.

Học kiến thức này, rồi còn thực hành làm đi làm lại mới rành này. Nhưng bù lại, cũng nên biết sướng 1 lần trong đời cho biết với người ta hén. Hôm nay mị giới thiệu sương sương các loại cực khoái cho các tình yêu biết nè.

 
À, Định nghĩa cái đã hén:

Cực khoái (orgasm) hay lên đỉnh (sexual climax) là trạng thái sung sướng ngây ngất khi đạt tới tột đỉnh trong quan hệ tình dục hoặc thẩm du. ư ư ư

 
Cực khoái nông:

Cực khoái nông hay còn gọi là cực khoái âm hộ, đạt được khi kích thích nhẹ nhàng, liên tục, tăng dần lên âm vật, môi lớn, môi bé và các vùng lân cận.

 
Cực khoái sâu:
Cực khoái sâu, còn gọi là cực khoái của điểm G, xuất hiện khi điểm G (kích thước bằng hạt đậu nằm ngay mặt trước thành âm đạo, ở vào khoảng 3–5 cm tính từ lối âm đạo vào) được kích thích bằng dương vật hay bằng tay

Đối với Phụ nữ thì sẽ khó đạt cực khoái hơn nam giới, nếu là cực khoái nông thì đôi khi còn dễ vì điểm G nằm ở ngoài, dễ tác động. Còn cực khoái sâu điểm G nằm ẩn, kĩ thuật kém thì dù có chạm tới cũng không làm phụ nữ lên đỉnh được. Ngoài ra, nó còn nhiều yếu tố khác làm cho phụ nữ không lên đỉnh được.

Ví dụ như: mệt mỏi và yếu sức khoẻ nói chung, tinh thần không thoải mái, stress, bị ám ảnh bởi quan hệ tình dục trong quá khứ. Một

Một kinh nghiệm cá nhân của mị là các bạn nữ nên tập 1 số động tác Kegel ấy, cho nhóm cơ bên dưới khỏe hơn, thì sẽ dễ đạt được cực khoái hơn nha. Với cả vệ sinh và chăm sóc cobe thường xuyên cho thơm, sạch, khỏe mạnh nữa. 

Rồi, hai cái trên này đều là của nữ. Còn của nam thì cũng có 2 kiểu nhà, ở dưới này nè. hehe Khá là nhiều người bất ngờ đó nha.
 
Cực khoái dương vật:

Đạt được là do sự co thắt nhanh và nhịp nhàng của tuyến ti.ền liệt, niệu đạo và của các cơ ở dư.ơng vật. Đây là kiểu cực khoái rất phổ biến và dễ dàng đạt được. Cái này lên đỉnh 1 cái là bắn cái vèo nè. Ai cũng biết.

 
Cực khoái tuyến tiền liệt:
Tuyến tiền liệt là một tuyến nhỏ ở nam giới, tham gia vào quá trình sản xuất ti.nh dị.ch, giúp cho t.inh d.ịch đi từ ti.nh ho.àn ra ngoài trong quá trình xuất ti.nh.
 

Khi ta kích thích trực tiếp vào tuyến tiền liệt có thể mang lại cảm giác thăng hoa. Đây còn gọi là điểm G của các đàn ông này. Nhưng kích thích đúng vào tuyến tiền liệt lại không hề đơn giản. Tại vì nó nằm ẩn bên trong, nằm bên dưới bàng quang và xung quanh niệu đạo. Ta chỉ có thể kích thích nó bằng cách chotlodit

Thật đó, không có tí nào troll cả. Được biết rằng cực khoái dạng này tê tái, phê pha gấp mấy lần dạng xuất bình thường (mặc dù cực kh.oái dạng này vẫn có hiện tượng bắn ra nha). Điều đó cũng lí giải rằng là lỡ có anh nam nào nhẹ dạ, bị gạ choibebe 1 vài lần là nghiện luôn, từ đó chỉ thích damlodit thôi chứ không còn mặn mà với con bướm nữa rồi. Cái này lại thiệt luôn chứ hông có troll )

Bài viết liên quan:
error: Nôi dung bản quyền. Vui lòng không copy/sao chép.