webphongthe.com

Dirty talk - Gia vị đừng quên bỏ vô khi sex

Khóa học "15 ngày để trở thành ông hoàng phòng the"

Ở Việt Nam, dirty talk vẫn bị coi là cái gì đó phản cảm, nhưng thực ra đó lại là quan điểm sai lầm lớn. Bản chất, dirty talk là 1 trong những trải nghiệm “đỉnh cao” của khiêu dâm, là liều doping cực mạnh giúp đối tác hưng phấn tột độ, tạo cảm giác ham muốn & thèm khát đỉnh điểm, dù chỉ là nghe ám ảnh trong ý nghĩ cũng đã khiến con trai thì cứng ngắc, con gái thì ướt nhẹp.

Hơn thế nữa, sức mạnh của dirty talk nằm ở việc kích hoạt trí tưởng tượng phong phú của bạn, ám ảnh trong ý nghĩ, giúp bạn hay đối tác luôn duy trì được sự nhớ nhung và ham muốn dành cho nhau. Vì thế, ai mà dirty talk siêu thì đối tác khó mà thoát thân ra được. Đặc biệt là với con gái, thích yêu bằng tai hơn là yêu bằng nhìn, vì thế sách “50 sắc thái” mới bán vèo vèo và mấy triệu người mua là phái nữ, vừa đọc truyện vừa tưởng tượng và kích thích mình ướt nhẹp, sách ra hết phần này tới phần khác mà vẫn cứ best seller mới hay.
Tuy nhiên, có vẻ ít bạn để ý tới vấn đề này vì vẫn còn ngại ngùng, xấu hổ… thực ra đây là tâm lý chung, chỉ vì mọi người chưa quen và chưa biết bắt đầu từ đâu. Lưu ý, gu dirty talk của mỗi người cũng là khác nhau, có người thích 1 chút dâm dâm tinh tế, có người thì thích tục tĩu mạnh mẽ hơn, tất để đều cần phải thử để tìm ra những từ khóa làm nhạy cảm làm bạn turn on. Hãy bắt đầu từ những cấp độ nhẹ nhàng lên tới những cấp độ cao hơn, còn nếu vẫn cảm thấy khó bắt đầu, mình hoàn toàn có thể làm quen từ việc text message cho nhẹ nhàng các thứ các thứ. Anh em mình tạm chia dirty talk có 3 cấp, và 1 vài ví dụ và ở góc độ từ người nam nhé!

Beginner: mức độ này cứ khen đối tác thật lực, cứ khen đẹp quá, giỏi quá, thích như thế lắm, anh thích được em làm như thế với anh  -> thiên về điều mình cảm nhận.

Intermediate: bắt đầu nói những điều có cường độ cảm xúc cao hơn, là những thứ mình muốn. VD: Anh rất sướng và thích khi được em làm như thế? Em hãy làm nhanh và mạnh mẽ hơn 1 chút được điii..??? Anh thích ở trong em ẩm ướt thế nàyyy.

Còn rất nhiều bí kíp dirty talk nâng cao và rất hay khác được trình bày trong khóa học “15 ngày để trở thành ông hoàng phòng the”, nếu bạn muốn trở thành một ông hoàng phòng the thực thụ, khiến đối phương sung sướng đến tan chảy, hãy tham gia khóa học ngay nhé.

Bài viết liên quan:
error: Nôi dung bản quyền. Vui lòng không copy/sao chép.