webphongthe.com

Nghệ thuật húp sò - Phần 1: Cấu tạo cô bé

Chữa xuất tinh sớm online. Để xuất tinh sớm không còn là nỗi lo

Ông nào mới lái xe cũng muốn bốc đầu, lái xe không tay, vv… dù không biết phanh, côn, ga ở đâu. Và với húp sò cũng vậy, cứ nghĩ là liếm liếm, đá đá cái lưỡi là xong. Nhưng như mọi bộ môn khác, muốn giỏi bộ môn này phải có nền tảng cơ bản tốt. Phần này sẽ hơi nhạt nhẽo, nhưng vẫn phải biết để hiểu và thực hiện tốt những phần mặn mà sau một cách tốt nhất anh em nhé.

Cấu tạo bên ngoài âm đạo

Bổ phận nằm ngoài:
 
Mũ bọc âm vật (clitoral hood): Ở phần trên cùng của âm đạo là mũ bọc âm vật. Vạt da này tương đương với bao quy đầu trên dương vật, và có chức năng bảo vệ âm vật nhạy cảm ở bên dưới nó.
 
Âm vật – hột/hạt le (clitoris): Năm ở ngay dưới mũ bọc âm vật, đây là bộ phận quan trọng nhất trong bộ môn húp sò. Trên bộ phận bé tí có đường kính chỉ vài milimét này là điểm tụ của hơn 8,000 đầu dây thần kinh mang lại khoái cảm nên đây là nơi bạn cần phải tập chung công sức và nhiệt huyết. Tuy hạt le là phần duy nhất của âm vật có thể được kích thích ở ngoài cơ thể, âm vật còn kéo dài khoảng 8cm và đi sâu vào trong cơ thể.
 
Môi lớn & môi bé (labia majora & labia minora): Môi lớn & bé là 2 vạt da năm dọc ở 2 bên âm đạo. Môi bé và lớn khá đa dạng hình dáng và đội nhạy cảm, nên có người sẽ rất thích được kích thích ở khu vực này, nhưng có người thì không.
 
Lỗ tiểu (urethral opening): Bộ phận này chỉ có một chức năng thôi nên anh em không cần chú ý đến nó quá nhiều. Tuy nhiên, vì vị trí của nó nên nhiều người thiếu kinh nghiệm, không biết phân biệt nên bị nhầm với âm vật, hôn mãi mà không thấy tiếng rên chứ đừng nói là lên định.
 
Âm đạo (vagina): Ngoài âm vật ra, đây là bộ phận siêu nhạy cảm khi bị kích thích. Tuy phần lớn âm đạo là khoang ảo năm ở trong, nhưng cửa âm đạo (cửa mình) năm ở ngoài nên đây cũng là điểm nên đầu tư thời gian và công sức.
 
Hậu môn (anus): Tuy không phải ai cũng thích bị kích thích ở điểm này, hậu môn cũng là nơi có mật độ đầu dây thần kinh cao. Chị em nào thích cảm giác kích thích hậu môn khả năng cao sẽ thích anal sex (tình dục hậu môn).
 
Cấu tạo bên trong âm đạo
Bộ phận nằm trong:
 
Điểm G (G-spot): Điểm G thần thánh năm ở giữa khoang ảo âm đạo hướng về phía xương mu. Lý do điểm G được coi là huyền bí là vì đây là điểm duy nhất bạn có thể kích thích phần âm vật nằm ở trong cơ thể mà mình đề cập đến ở trên. Tuy nhiên, người phụ nữ sẽ chỉ bị kích thích ở điểm G khi đã thực sự hưng phấn và dâm dê. Vậy nên anh em có thói quen bỏ qua bước dạo đầu thì đừng mơ tìm được điểm G nhé! Để tìm điểm G, hãy đưa ngón tay (lòng bàn tay quay vào hướng xương mu) vào trong âm đạo khoảng nửa chừng giữa cửa mình (đầu âm đạo) và cổ tử cung (cuối âm đạo) và vẫy vẫy ngón tay như đang kêu gọi đứa trẻ lại đây khi no vừa làm điều gì sai trái. Làn da trên điểm G sẽ hơi gồ ghề so với làn da mịn xung quanh.
 
Điểm A (A-spot): Điểm A là hàng xóm của điểm G nhưng ít được biết đến hơn rất nhiều. Điểm này nằm cùng hướng với điểm G, nhưng sâu hơn khoảng 2-3 centimét nên hơi khó với bằng tay, đặc biết nhất là khi húp sò. Tuy nhiên, điểm A là chìa khoá giúp chị em lên đỉnh vì khi được kích thích, sẽ khiến âm đạo tiết ra rất nhiều nước sướng, giúp tăng kích thước và độ nhạy cảm của điểm G. Bạn nào có ngón tay dài có thể tìm điểm A giống cách tìm điểm G, chỉ cần đưa ngón tay sâu hơn thôi. Bạn nào ngón tay ngắn có thể dùng đồ chơi để hỗ trợ.
 
Âm đạo (vagina): khoang ảo sâu từ 7-12cm tuỳ cợ địa và vị trí của cổ tử cung tại từng thời điểm. Toàn bộ làn da trong thành âm đạo đều rất nhạy cảm và có khả năng đàn hồi cao, và như đã viết ở trên, đây cũng là nơi chưa điểm G và điểm A.
 
Cổ tử cung (cervix): Điểm sâu nhất của âm đạo. Tuỳ cơ địa và thời điểm trong kỳ kinh nguyệt, cổ tử cung có thể ở vị trí thấp hoặc cao, ảnh hưởng đến độ sâu của âm đạo. Cổ tử cung cũng có thể cứng hoặc mềm, độ nhạy cảm cao hoặc thấp tuỳ từng thời điểm, nên các bạn phải khéo léo khi kích thích khu vực này. Một số người sẽ rất hưởng ứng nhưng có người sẽ rất đau buột khi bạn động chạm đến cổ tử cung. Vậy nên hãy rất cẩn thận, nhạy bén, và thấu hiểu cô bé khi động chám đến cổ tử cung.
 
Trực tràng (rectum): Trực tràng là khu vực nằm ngay ở trong hậu môn. Đây là một bộ phận có độ nhạy cảm rất cao và là điểm sướng chính của những bạn thích anal. Đa số những bạn thích anal sẽ rất thích được húp sò cùng lúc được kích thích ở trực tràng. Bạn nữ nào chưa trải nghiệm anal, hoặc bạn nam nào không hình dung ra có thể tưởng tượng cảm giác sung sướng khi đi nặng mà phân có độ mềm và trơn vừa phải nên trôi tuột ra ấy. Cảm giác sung sướng đó chính là từ sự ma sát trên mặt da trực tràng. Tất nhiên, bộ phận này không có khả năng tự bôi trơn như âm đạo, nên hãy chuẩn bị sẵn gel bôi trơn hoặc uống đủ nước để dự trữ sẵn thật nhiều nước bọt.
 
Trên đây là những bộ phận quan trọng nhất mà bạn phải biết để trở thành thánh húp sò.
Bài viết liên quan:
error: Nôi dung bản quyền. Vui lòng không copy/sao chép.