webphongthe.com

Nghệ thuật húp sò - Phần 4: Kỹ năng cơ bản

***RẤT NÊN ÔN LẠI PHẦN 1 TRƯỚC KHI ĐỌC TIẾP***
 
2 kỹ năng đơn giản và cực ký dễ thực hiện là liếm kem và mút kẹo mút. Nếu các bạn có điều kiện thực chiến luôn thì hãy làm để lấy feedback của người tiêu dùng. Còn ai chưa có điệu kiện thì chạy ngay ra siêu thị mua mấy que kem và chiếc kẹo mút để vừa đọc vừa luyện công nhé.
 
Liếm Kem
Bước đầu là thả lỏng lưỡi và thè nó ra xuống cằm giống trong hình vẽ số 1. Cố gắng giữ lưỡi ở trạng thái này – càng rộng và bẹt càng tốt – trông suốt quá trình thực hiện kỹ năng liếm kem. Nếu nàng nằm ngửa, hãy nhẹ nhàng đặt thân lưỡi của bạn vào ngay dưới âm đạo của nàng rồi từ từ ngẩng đầu lên để cả thân lưỡi và đầu lưỡi của bạn trượt qua toàn bộ vùng âm đạo, môi nhỏ, âm vật/hạt le, và mũ bọc âm vật.
Cách dùng lưỡi để liếm âm đạo 1
 
Hãy đảm bảo lưỡi bạn đủ độ trơn và ướt từ nước bọt để nàng không bị rát, và không chuyển động lưỡi khi thực hiện động tác này. Giữ lưỡi ở đúng trạng thái rộng và bẹt, và toàn bộ sự chuyển động sẽ là do cổ và đầu của bạn tạo nên. Khi bạn dịch chuyển đầu đến đâu, lưỡi của bạn sẽ đi đến đó. Khi đầu lưỡi của bạn chạm đến mũ bọc âm vật (hình vẽ số 2), hãy rút lại, lấy hơi, và bắt đầu lại từ đầu.
 
Cách dùng lưỡi để liếm âm đạo 2
Dưới đây là một vài câu hỏi thường gặp của các bạn thích ăn kem:
– Q: Khi ngẩng đầu lên, lưỡi có phải làm gì thêm không?
– A: Không, bạn chị cần giữ nó rộng và bẹt để diện tích lưỡi chạm cô bé nhiều nhất có thể để kích thích nàng nhiều nhất có thể (diện tích chạm tỷ lệ thuận với mức độ kích thích). Bạn không cẩn phải cong lưỡi, đá lưỡi, tạo hình gì hết.
– Q: Nên liếm kem mạnh hay nhé?
– A: Trước tiên, đừng dùng lực của lưỡi khi liếm kem vì sau vài phút bạn sẽ rất mỏi. Hơn nữa, khi bạn dùng cơ lưỡi, lưỡi bạn sẽ cứng và giảm độ sướng cho nàng. Nếu cần liếm mạnh hơn, hãy dùng cơ cổ của bạn để ấn mạnh vào, chứ đừng dùng cơ lưỡi. TUY NHIÊN, bạn nên dùng lức ít nhất có thể, vì nhiều lực sẽ không dẫn đến cao trào sảng khoái hơn. Bạn nên bắt đầu ở mức độ nhẹ nhất có thể và đo lường phản ứng của nàng với mức độ đó. Nếu nàng có dấu hiệu hưởng ứng tích cực (thở nhanh hơn, rên nhiều hơn, quằn quại cơ thể …), hãy duy trì mức độ đó. Nếu không, hãy làm mạnh hơn một chút cho đến khi nàng có dấu hiệu hưởng ứng tích cực. Trái ngược với suy nghĩ thông thường với đa số các kỹ năng giường chiếu, liếm kem phải luôn ở mức độ nhẹ nhất có thể.
– Q: Thế còn tốc độ thì sao?
– A: Giống độ mạnh hay nhẹ thôi… chậm nhất có thể. Bắt đầu ở tốc độ chậm, và cảm nhận phản ứng. Nếu tốt rồi thì duy trì, nều không thì từ từ tăng tốc. Nếu 2 người đã đủ thoải mái với nhau để nói chuyện khi have sex, cách dễ nhất là xin ý kiến nàng.
– Q: Khi nàng chuẩn bị lên đỉnh, mình nên làm gì?
– A: Các chàng thiếu kinh nghiệm luôn mắc sai lầm khi nàng sung sướng và nói “nữa đi anh ơi”. Khi nghe thấy câu này, các ông hay sướng rồi hùng hục tăng tốc… và thế là hỏng hết việc. Khi nàng đang chuẩn bị lên đỉnh, bạn nên duy trì độ mạnh và tốc độ để tối ưu xác suất nàng đạt cực khoái. Những giây phút trước khi lên đỉnh là thời điểm cực kỳ sung sướng, nên nếu bạn đã đưa nàng lên đỉnh nhiều rồi, và thực sự thấu hiểu cơ thể nàng, bạn có thể chậm lại một tí tẹo để kéo dài thời gian này hơn một chút. Càng gần đến đỉnh thì bạn liếm càng chậm lại để cảm giác lên đỉnh của nàng phê nhất có thể. Nhưng nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm với nàng thì đừng nên chậm lại vì chậm quá thì nàng có thể bị mất cảm xúc và không lên được nữa
– Q: Nên làm gì sau khi nàng lên đỉnh?
– A: Giống như đàn ông, sau khi phụ nữ lên đỉnh, âm đạo, môi nhỏ và âm hộ/hạt le sẽ siêu nhạy cảm. Một số người sẽ rất thích have sex luôn vào thời điểm này để kéo dài cảm giác lên đỉnh, nhưng một số người nhạy cảm đến mức họ sẽ bị đau nếu động chạm vào em bé sau khi lên đỉnh. Vậy nên hãy lựa sao cho phù hợp với nhu cầu của nàng — nếu nàng thích quan hệ luôn thì hãy đáp ứng, còn không thì hãy làm những thứ khác như ôm nàng hoặc hôn nàng ở những chỗ mà không phải là âm đạo, môi nhỏ hoặc âm hộ/hạt le!
Rồi… lấy ít giấy ăn lau sạch cằm đi để tập kỹ năng thứ 2 nhé!
 
Mút Kẹo Mút
Cách dùng lưỡi để liếm âm đạo 3
Mút kẹo mút có lẽ còn dễ hơn cả liếm kem. Với cô bạn cùng giường, mình thường liếm kém đến khi cô lên đến nửa chặng đường. Sau đó, khi mình đổi sang mút kẹo mút thì đôi mắt của cô sẽ quay tít thò lò lên vì mất kiểm soát. Để mút kẹo mút, hãy làm chữ “O” giống hình vẽ số 3 (chữ “O” của bạn phải to hơn hạt le của nàng một tí tẹo). Dùng sáp dưỡng môi hoặc nước bọt để làm môi mềm và ẩm rồi đặt chữ “O” xung quanh hạt le của nàng. Sau đó, mút nhẹ sao cho hạt le của nàng bị hút vào miệng bạn (chỉ khoảng 1/10 lực hút khi hickey kiss). Về cơ bản mút kẹo mút chỉ có thế thôi, nhưng bạn đã bao giờ thấy đứa trẻ nào mút kẹo mút đúng một kiểu chưa? Dưới đây là một vài cách bạn có thể đa dạng hoá kỹ thuật mút để thử nghiệm:
– Mút theo nhịp: bạn sẽ mút và thả, mút và thả theo nhịp nhanh hoặc chậm (hoặc theo nhịp nhạc sex), sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của nàng. Như mọi thứ khác trên giường, hãy đo lường và cảm nhận phản ứng của nàng và điều chỉnh tốc độ và sức hút để nang phê nhất có thể.
– Mút mạnh, thả nhẹ: nếu mút theo nhịp tương đương với tập những bài cardio như chạy bộ hoặc đạp xe ở phòng gym thì kỹ thuật này tương đương với tập tạ. Bạn sẽ mút thật mạnh, rồi từ từ thả ra, và cũng như các bài tập gym, mỗi người sẽ có thích riêng. Vậy nên hãy thử nghiệm xem nàng thuộc tuýp nào nhất.
– Vừa mút vừa liếm: đây là kỹ năng khá đơn giản mà mình nghĩ nàng nào trải nghiệm cũng sướng tê tái. Khi mút hạt le vào miệng, hãy giữ nó ở đó và dùng lưỡi mát xa nhẹ hạt le. Điều khó nhất trong kỹ năng này là nàng sẽ quằn quại khá nhiều, nên bạn sẽ phải uyển chuyển theo cơ thể của nàng đễ giữ được tư thế.
Cách dùng lưỡi để mút âm đạo 4
 
 
Và đơn giản như vậy thôi, đây là 2 kỹ năng cơ bản nhất mà bạn có thể sử dụng thành công trong 90% sự nghiệp húp sò. Nhưng tất nhiên, còn những kỹ năng nâng cào các bạn nên trang bị sẵn trong kho vũ khí của mình cho những trường hợp đặc biệt. 
Bài viết liên quan:
error: Nôi dung bản quyền. Vui lòng không copy/sao chép.