webphongthe.com

Nghệ thuật húp sò - Phần 5: Kỹ năng nâng cao

chữa xuất tinh sớm tại nhà

Các bạn có biết tại sao những món ít nguyên liệu thường được coi là “dễ nấu” như trứng ốp la, rau muống xào, xôi xéo… rất hiếm khi được nấu ngon hoàn hảo, đúng vừa ý mình không? Vì những món này ít nguyên liệu và không có nhiều gia vị trong quá trình chế biến nên xuất phát điểm nguyên liệu phải ngon thì thành phẩm mới ngon được. Kỹ thuật nấu không phức tạp, nhưng phải làm đúng, và không nên xuyên tạc hoặc bịa ra những mẹo của riêng mình chỉ để có điểm khác biệt, trừ khi những mẹo này được luyện tập đủ lâu và thực hiện đủ khéo để nâng món ăn lên tầm cao mới.
Bộ môn húp sò cũng như vậy thôi: không có nhiều nguyên liệu (chỉ có 2 kỹ năng cơ bản — Phần 4), cần hiểu và thực hiện kỹ năng cơ bản tốt (biết cấu tạo cô bé, hiểu tâm lý của sự ham muốn, và thực hiện bước dạo đầu nhuần nhuyến — Phần 1-3) là sẽ thành công… chỉ khi đầu bếp thêm đúng gia vị, sử dụng đúng mẹo (kỹ năng nâng cao — Phần 5) một cách khéo léo mới nâng cao trải nghiệm của khách được.
Dưới đây là những điều nên tránh để không mắc sai lầm: 😉
  1. Dùng lưỡi viết chữ: Ừ, mình biết là ở phần 5 mình bảo cứ làm thử, biết đâu nàng sẽ thích. Nhưng mình đã đủ may mắn để húp rất nhiều loại sò từ ta đến tây, huyết và không có huyết. Và mình chưa húp phải con sò nào mà thích viết chữ hoặc vẽ hình cả. Lý do chị em không thích kiểu húp này là vì nó không nhất quán tí nào: nếu bạn đang viết chữ A mà nàng sướng, nàng sẽ chỉ sướng được vài giây vì tiếp theo bạn sẽ viết chữ B và chạm đến điểm khác mà nhiều khả năng sẽ không kích thích bằng. Vậy nên, hãy tìm kỹ năng nàng thích và…
  2. Không duy trì độ ổn định và nhất quán: khi bạn được BJ hoặc HJ, bạn có thích mỗi nhấp một kiểu không? Ở khoản này, bạn không khác gì nàng đâu. Nếu bạn thay đổi độ mạnh, tốc độ, điểm kích thích liên tục nàng sẽ rất khó chịu vì không lên được, và đặc biệt là khi gần lên rồi mà bạn lại cho đổi gió, nàng sẽ rất bực mình.
  3. Không lắng nghe nàng: với phụ nữ, người đàn ông tâm lý phải luôn sử dụng mọi giác quan để thấu hiểu nhu cầu của nàng để đáp ứng nó một cách tốt nhất. Mình phải có đôi mắt tinh để quan sát ngôn ngữ cơ thể của nàng. Quan trọng hơn nữa, mình phải có cạp tai thính để nghe những điều nàng nói và cả những điều nàng không nói ra. Đặc biệt ở trên giường, nếu nàng không chia sẻ cảm nhận, bạn vẫn có thể biết mình đang thực hiện tốt hay không bằng cách nghe tiếng rên, quan sát sự chuyển động của cơ thể nàng, và cảm nhận nhịp thở của nàng.
  4. Khiêu dâm bằng đồ ăn sai cách: việc khiêu dâm bằng đồ ăn giống trong phim rất hấp dẫn cuốn hút và thú vị nhưng tuyệt đối đừng bao giờ xịt kem, đổ rượu vang, hoặc phết sốt sô cô la hay bất kỳ thức ăn nào vào vùng kín nàng. Nếu may, nàng sẽ chỉ ngứa rát khó chịu thôi, nhưng nếu không, nàng có thể bị viêm nhiễm nghiêm trọng đấy.
  5. Bắt chước phim sex: không phải tất cả những gì bạn xem trên phim là sai, nhưng điều chắc chắn là TẤT CẢ những gì trên phim được thực hiện để cảnh trên màn hình đẹp nhất. Tuy nhiên, đạo diễn phim sex không bao giờ quan tâm là diễn viên đóng phim có sướng hay không, nên phim sex là nguồn rất tệ để học kỹ năng húp sò tốt.
  6. Dùng quá nhiều sức lực không đúng lúc: khu vực vùng kín không giống mông, nó cực kỳ nhạy cảm nên bạn không cần dùng nhiều sức lực. Một số phụ nữ có thể thích sadism (bạo dâm) hoặc BDSM nhưng không phải ai cũng vậy, nên hãy luôn có sự đồng ý (consent) của nàng trước khi dùng nhiều sức lực trong việc húp sò.
  7. Quên sử dụng tay: cũng như các bạn mới biết hôn, những bạn mới biết húp sò rất hay quên sử dụng tay để tăng cường khoái cảm cho nàng. Ngoài việc kết hợp tay với miệng như mình tả trong Phần 5, bạn cũng có thể dùng tay để kích thích ngực, vuốt ve eo và lưng, hoặc bóp mông nàng. Và tất nhiên, nếu bạn mỏi mồm hoặc mỏi lưỡi bạn có thể nghỉ và dùng tay để nàng không bị tụt cảm xúc.
  8. Không thay đổi bối cảnh: mình có nói ở Phần 2 và 3 là khi bạn từ tốn, bị tăng sự ham muốn từ sự mong chờ và kìm nén. Đến khi bạn bắt đầu húp sò, nàng đã ướt át, dâm dê đến nỗi bạn chỉ cần “kích” nàng lên một tí là trớ. Tuy nhiên, có những trường hợp mà những cuộc chơi “quickie” — ví dụ khi 2 người đang ở sàn nhảy rồi lén lút vào phòng vệ sinh làm một nháy thật nhanh — sẽ vô cùng thú vị. Thay đổi bối cảnh sẽ đem lại cảm giác mới mẻ để cả 2 người đỡ bị nhàm chán.
  9. Không xin ý kiến và phản hồi: cho dù giác quan của bạn có tốt đến mấy bạn cũng không thể quan sát, nghe ngóng và hiểu hết những nhu cầu và sở thích của nàng. Những lời khuyên của mình trong series này có thể không hiệu quả với nàng và điều này hết sức bình thường. Để chắc chắn mình đang chiều nàng đúng cách nàng muốn và thích, đừng bao giờ ngại mở mồm ra hỏi nàng một câu vì đây là cách duy nhất bạn có thể trau dồi kỹ năng của mình.
  10. Đặt mục tiêu đưa nàng lên đỉnh: Số đông phụ nữ thích được hụp sò, nhưng không phải ai cũng lên đỉnh được. Một yếu tố quan trọng trong nghệ thuật húp sò là nhận thức được điều này, và không tạo áp lức cho nàng là nhất định phải lên đỉnh. Một số người phụ nữ sẽ không bao giờ lên đỉnh được, và đa số sẽ dễ đạt cực khoái bằng cách thủ dâm hơn là khi được húp sò. Vậy nên đừng quá chú trọng vần đề này, vì bạn sẽ thêm áp lực không cần thiết. Và tuyệt đối đừng nói với nàng là bạn sẽ làm cô ấy nổ tung khi bạn chưa từng làm được điều đó bao giờ. Cứ để cho nàng vô tư và tự nhiên, và hưởng thụ trải nghiệm húp sò bạn trao cho nàng một cách trọn vẹn nhất có thể, kể cả nếu bạn không lên đỉnh, vì chẳng có gì nhục nhã bằng việc người tình phải giả vờ lên đỉnh để bạn đỡ bị mất sĩ diện.
 
Series Nghệ Thuật Húp Sò đến đây đã hết. Mình rất hy vọng các bạn đã học được nhiều điều thú vị và bổ ích, đặc biết là trong những khung giờ lẽ ra các bạn phải đang ngồi trong lớp tập chung học những thứ khác. Mình mong rằng các bạn nam sẽ có nền tảng kiến thức và kỹ năng tốt hơn để giúp các bạn cùng giường của mình có được những trải nghiệm tốt nhất, và đồng thời cũng mong các bạn nữ sẽ luôn kiên trì và nhiệt tình feedback cho các bạn nam bởi vì bộ môn húp sò cũng như mọi thứ khác trong cuộc sống, mới làm không thể giỏi ngay được!
Bài viết liên quan:
error: Nôi dung bản quyền. Vui lòng không copy/sao chép.