webphongthe.com

Những sản phẩm khiến bạn quằn quại ngay từ màn dạo đầu - Kẹo bạc hà love mint

keo bac ha love-mint

Với mong muốn trang web ngày càng có thêm nhiều nội dung hữu ích cho mọi người, nên từ giờ webphongthe sẽ có thêm 1 chuyên mục mới “Review” – là những bài review về các sản phẩm tốt/xấu, đáng/không đáng mua, hiệu quả/không hiệu quả… theo tiêu chí càng thẳng càng thật càng hữu ích cho các bạn càng tốt.

Mở đầu series review sẽ là kẹo bạc hà love mint.

REVIEW #1: KẸO BẠC HÀ LOVE MINT – quằn quại & xuýt xoa
 
Các loại sản phẩm có thể đưa vô miệng để dạo đầu, để oral sex (quan hệ bằng miệng) thì có khá nhiều: kẹo bạc hà, đường nổ, oral sex water v.v… nhưng nói gì thì nói, kẹo bạc hà Love Mint – Thái Lan thì vẫn là huyền thoại, vô đối cho việc kích thích đối phương ngay từ màn dạo đầu ướt át.
ƯU ĐIỂM:
  • Ưu điểm đầu tiên là từ thiết kế viên kẹo. Viên kẹo có hình tròn (giống viên dầu cá), bên trong chứa tinh dầu bạc hà tan ngay trong miệng, vì thế khi oral sex sẽ giúp viên kẹo không bị rơi ra ngoài. Nhiều loại kẹo khác do các bạn chưa quen, đang BJ thì rơi tõm phát ra ngoài, mặt cả 2 tiu nghỉu, chẳng nhẽ nhặt lên bỏ lại vô miệng, trông còn gì là sexy nữa?
  • Chỉ cần sử dụng 1 viên là đủ, kẹo sẽ tự tan trong miệng sau khoảng 5s, có vị the mát bạc hà đặc trưng trong khoảng khoảng 1 phút. Sau đó tinh dầu bạc hà vẫn đọng lại ở trên đầu lưỡi thêm từ 10-15 phút, đủ cho các bạn tha hồ vờn nhau.
  • Hơn tất thảy, do Love Mint sử dụng là tinh dầu bạc hà, nên sau khi oral sex thì vẫn còn 1 lớp mỏng tinh dầu bám ở “chỗ ấy”, khiến cho con ciu ciu cảm giác mát lạnh, hơi tê tê hơn bình thường giúp quan hệ vừa sướng và vừa kéo dài thời gian được hơn bình thường, chắc cũng phải gấp đôi, thế mới diệu kì )
  • Một hộp nhỏ có 20 viên, xài bét nhè tính ra rất rẻ.
  • Hộp kẹo nhỏ Love Mint 20v có vỏ thiếc, nhìn còn như 1 phụ kiện thời trang, mang bên mình vừa chảnh mà lại thể hiện mình dân chơi có gu.
  • Vị bạc hà cay nồng, giúp khử hôi miệng, khử mùi thức ăn v.v… cảm giác khử đủ loại vi khuẩn luôn nhé!
  • Nên sử dụng kèm với blindfold cho thêm kích thích.
NHƯỢC ĐIỂM:
  • Nhược điểm duy nhất của Love Mint là vị sẽ cay và mạnh hơn các loại bạc hà khác, thành ra một số bạn khi sử dụng sẽ cảm giác không quen, khó hợp thì khi đó lựa chọn tiếp theo anh gợi ý là kẹo bạc hà Frisk Neo của Nhật Bản (hoặc không thì xài Oral Sex Water – nóng lạnh có cả, chơi 2 thứ 1 lúc cũng siêu phê).
LƯU Ý:
Do vị bạc hà cay nồng, nên sau khi đưa vào miệng, đợi viên bạc hà tan tinh dầu ra khoảng 10s sau hãy bắt đầu oral để tránh tinh dầu nồng độ cao bám trên các phần nhạy cảm như đầu dương vật, âm vật gây bỏng lạnh.
Nói chung kẹo xịn, tất cả hình quảng cáo chỉ thấy đúng 2 kiểu: 1 là cặp đôi hôn nhau kích thích & 2 là chụp kiểu flatlay xinh xẻo.
Bài viết liên quan:
error: Nôi dung bản quyền. Vui lòng không copy/sao chép.