webphongthe.com

Thích Sex... thì phải biết những điều sau

Kiến thức phòng the

1. Kích thước không phải là tất cả, sự thật thì không nên tin vào truyện hay hentai gì đó, gì mà 18cm 20cm bla bla. Thật ra thì việc dương vật to quá chỉ khổ mấy bạn nữ thôi, sẽ khá là đau ấy. Cảm giác y như sắp bị đâm lòi ruột vậy. Tiếp nữa, làm tình không chỉ là đưa vào rút ra, nó còn bao gồm nhiều kỹ năng khác như dùng tay, miệng, từ ánh mắt đến lời nói, tương tác nhiều thật nhiều vào.

2. Cắt móng tay đi, cắt cho gọn gàng sạch sẽ đẹp đẽ vào, nhất là mấy bạn trai. Kỹ năng dùng tay là một trong những kỹ năng quan trọng nhất mà để móng tay dài thì thôi cuộc tình coi như bỏ.

3. Have sex trong nước, lời khuyên là thật sự thì không nên làm tình trong nước. Bởi vì không hề đẹp đẽ như trong ngôn tình miêu tả. Nước không phải là một chất bôi trơn tốt, thế nên việc làm tình trong nước sẽ đem đến một cảm giác khá là tệ, cái cảm giác kiểu vừa rát vừa ướt ấy.
Đương nhiên, các bạn vẫn có thể sex trong phòng tắm, khá lãng mạn đấy, nhưng nhớ tắt cái vòi nước đi, và cẩn thận sàn nhà trơn trượt dưới chân.

4. Đừng để tinh trùng dính vào mắt: Well… Thực sự, ĐỪNG BAO GIỜ để tinh trùng dính vào mắt. Vì sao ư? Ok, trong hentai và ngôn tình luôn có cảnh nam chính bắn tinh vào mặt nữ chính, tác giả cũng luôn miêu tả cảnh ấy sexy ra sao, quyến rũ thế nào. Nhưng đã bao giờ có người miêu tả cho bạn cái cảm giác khi bị tinh trùng bắn vào mắt chưa? Ừ, nó là cái cảm giác như khi bạn lấy axit nhỏ mắt ấy. Mắt bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được sự đau rát, và đỏ lên. Thế nên là hãy cẩn thận các bạn nhé.

Bài viết liên quan:
error: Nôi dung bản quyền. Vui lòng không copy/sao chép.