webphongthe.com

Tips quan hệ lần đầu cho nam giới

Tips quan hệ lần đầu cho con trai

Nội dung này anh sẽ chia thành 2 phần (phần 1 focus vào những điểm lưu ý cho con trai & phần 2 sẽ là con gái).

1. Cảm xúc khi lần đầu quan hệ của nam & nữ là khác nhau. Trong khi các bạn trai có chút hồi hộp nhưng mong chờ, thì các bạn gái thường lo lắng & pha chút sợ hãi. Vì vậy, điểm đầu tiên cần chú ý là luôn vuốt ve, đặc biệt là hôn để khích lệ bạn gái bớt lo lắng, bình tĩnh & thả lỏng trước khi quan hệ để giúp bạn gái đỡ “đau” hơn. Giai đoạn này ước chừng ít nhất 10 phút đi cho dễ tính 

2. Đàn ông con trai là cực kì chủ quan, hãy nhớ vệ sinh sạch sẽ, cơ thể thơm tho trước khi bắt đầu. Tưởng tượng mà xem, nếu “chỗ ấy” hoặc cơ thể có mùi, lần đầu tiên của bạn gái sẽ trở nên thật kinh khủng & mất cảm xúc.

3. Con trai quan hệ lần đầu cũng có thể cảm giác đau (kiểu bị bóp nghẹt) nhưng thích, còn con gái là siêu-siêu-đau. Vì thế, hãy “tinh tế” lên, đừng hùng hục chỉ biết bản thân mình hoặc chứng tỏ mình là pro trên giường. SAI BÉT! Luôn vuốt ve, hôn nhẹ nhàng, và liếm láp. Con gái nụ hôn quan trọng lắm, nó thể hiện mình yêu thích và âu yếm mọi điểm trên cơ thể bạn gái, 88% bạn gái thích điều này. Thề 

Trước khi đưa vào, nhớ nhắc nhở bạn gái mình trước để tránh cảm giác đau đớn thất thanh, đòi ủn ra đấy.
4. Luôn phải nhớ, khi quan hệ thật nhẹ nhàng và từ tốn thôi. Tư thế thích hợp nhất là để bạn gái nằm ngửa trên 1 chiếc gối trắng, chân hơi dang rộng (nhớ lót khăn để tránh máu ra gối) và hạn chế thay đổi tư thế, vì điều đó không cần thiết ở lần đầu tiên.
5. Đừng ảo tưởng lần đâu yêu là “phê” lắm! Không có đâu, lần đầu cả 2 cùng bỡ ngỡ nên có khi mọi thứ quá chóng vánh. Hãy bình tĩnh, đó là điều bình thường. Chúng ta tôn trọng lần đầu, nhưng đừng kì vọng, hãy để thoải mái tự nhiên để khám phá sâu hơn ở những lần tiếp theo.

6. Con gái luôn sợ mang bầu ngoài ý muốn, hãy hiểu cho việc đó mà sử dụng biện pháp tránh thai an toàn như bao cao su. Thực ra, việc uống thuốc tránh thai cũng ok, nhưng lần đầu bạn gái quan hệ mà để bạn gái uống thuốc, cứ thấy hèn hèn kiểu gì :< 7. Điều cuối cùng, sau lần đầu tiên hãy quan tâm yêu thương chăm sóc bạn gái mình nhiều hơn nhé!

Lần đầu có thể chưa kiểm soát được hưng phấn nên nhiều bạn nam sẽ xuất tinh sớm. Nhưng không sao, đừng lo lắng quá nhé. Tuy nhiên, nếu những lần sau vẫn “ra” nhanh thì các bạn nam nên cân nhắc về tình trạng của mình nhé. Và nếu có bị xuất tinh sớm thì các bạn cũng không cần quá lo lắng, các bạn có thể tham khảo khóa học “15 ngày để trở thành ông hoàng phòng the” để có thể cải thiện được thời gian quan hệ của mình mà không cần dùng thuốc nhé.

Bài viết liên quan:
error: Nôi dung bản quyền. Vui lòng không copy/sao chép.