webphongthe.com

Vì sao nghiện thủ dâm dẫn đến xuất tinh sớm?

xuất tinh sớm vì thủ dâm nhiều

Bạn có biết rằng, nghiện thủ dâm cũng giống như các loại “nghiện” khác như ma túy, cờ bạc, rượu bia, hay thuốc lá… đó đều là những hành vi có điều kiện hình thành dựa trên một cơ chế được gọi là “chu trình phần thưởng” trong não bộ.

Cơ chế phần thưởng diễn ra như sau:

Mỗi khi bạn “tự sướng” và đạt cực khoái (xuất tinh), thì những cảm giác đó sẽ được ghi lại trong các vùng mô não, tạo nên những đường liên kết thần kinh gây ra “hiệu ứng nhớ” & “cảm giác thèm muốn”.

Bạn cảm thấy “nhớ” hay “thèm” những chất gây nghiện bởi vì chúng khiến cho cơ thể cảm thấy thoải mái, dễ chịu, sung sướng… Tương tự, khi bạn xuất tinh thì cảm giác đê mê, tê tái cũng không khác gì một liều ma túy tự nhiên. Não bộ sẽ ghi nhớ khoảnh khắc đó như một phần thưởng, một cái đích quan trọng cần đạt được.

Không chỉ tạo ra hiệu ứng nhớ, chu trình phần thưởng còn thúc đẩy các hành vi để thỏa mãn những cơn thèm khát thể xác, mà cụ thể ở đây là hành vi thủ dâm. Vì vậy, khi đã nghiện “quay tay”, bạn sẽ có xu hướng “quay” nhanh hơn, “quay” mạnh hơn để nhanh đến đích. Mà thực chất nhân vật chính đang đứng sau & thôi thúc hành vi này là bộ não mất nết của bạn, bởi nó muốn được đáp ứng ngay lập tức.

Bạn càng thủ dâm nhiều thì con đường liên kết “kích thích => xuất tinh” ngày càng trở nên chặt chẽ, phản xạ xuất tinh sẽ được khởi động một cách nhanh chóng ngay khi có kích thích bởi đã hình thành một vòng phản hồi trong não. Mặt khác, sau khi đã thỏa mãn, cảm giác “thèm & nhớ” lại tiếp tục xuất hiện lởn vởn trong đầu để dẫn bạn tới những lần “tự sướng” tiếp theo. Đó chính là cách mà chu trình phần thưởng hoạt động, nó giống như một vòng lặp, một thói quen không có hồi kết.

Muốn chữa được chứng nghiện thủ dâm, cần phải thoát khỏi vòng lặp này để không còn lệ thuộc vào khoái cảm mà thủ dâm mang lại.

Ngoài ra khi thủ dâm trong một thời gian dài, chúng ta đã quen với trạng thái xuất tinh mà không phải hoạt động cơ thể. Các cơ vùng xương chậu không được hoạt động tình dục lâu ngày, khi quan hệ thực tế các cơ này gây áp lực lên túi tinh gây nên tình trạng xts.

nghiện thủ dâm

Nếu như bạn rơi vào trường hợp nghiện thủ dâm gây ra xuất tinh sớm này thì cũng ko nên quá lo lắng, bởi vì vấn đề này có thể cải thiện được mà không cần dùng thuốc. Cũng là dựa trên bản chất của chu trình trên, nhưng bây giờ bạn sẽ quay tay một cách có khoa học và đủ lâu để hình thành phản xạ xuất tinh lâu, chứ không phải quay tay để nhanh sướng như mọi khi, gọi là lấy độc trị độc. Phương pháp này thực sự hiệu quả và an toàn, đã giúp cho rất nhiều đàn ông đạt được khả năng xuất tinh theo ý muốn, lấy lại bản lĩnh đàn ông vốn có của mình.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về phương pháp luyện tập thủ dâm để lâu ra này trong khóa học “15 ngày để trở thành ông hoàng phòng the’ tại đây. Chúc bạn thành công, bạn nhé!

Bài viết liên quan:
error: Nôi dung bản quyền. Vui lòng không copy/sao chép.