webphongthe.com

Nỗi lo xuất tinh sớm...

Tôi đã từng là một người mắc phải chứng xuất tinh sớm, đôi khi chỉ vừa lâm trận thôi, nhưng chưa được 10s thì cậu bé đã ngã ngựa. Tôi cảm thấy rất xấu hổ và nghĩ mình thật kém cỏi. Vợ tôi không nói ra nhưng tôi biết cô ấy rất chán nản và hụt hẫng. Điều đó làm tôi lo lắng và sợ hãi mỗi khi quan hệ tình dục. Thậm chí tôi còn bị trầm cảm một thời gian dài về chứng xuất tinh sớm của mình. Tôi đã thử rất nhiều cách, nào là luyện tập cơ PC, tập gym, nào là dùng thuốc tây, thuốc ta, chất gây tê cho đến đi khám, rất nhiều tiền đã bỏ ra nhưng không có kết quả nào thực sự khả quan. Tôi rất áp lực và buồn…

Vượt lên chính mình

Tưởng chừng như phải sống với chứng xuất tinh sớm cả đời này, nhưng tôi không chấp nhận số phận đó. Thay vì chạy đôn chạy đáo tới các phòng khám, tôi cùng vợ dành rất nhiều thời gian đọc sách, tra cứu thông tin… Càng nghiên cứu chuyên sâu về nguyên nhân, bản chất của chứng xuất tinh sớm này, chúng tôi lại càng có được cái nhìn chính xác hơn về nó:

Bạn xuất tinh sớm không phải do bạn yếu thể chất hay bạn yếu sinh lý mà cái chính là do bạn không kiểm soát được tâm lý của mình. Tưởng chừng như không liên quan nhưng bộ não bạn quyết định đến 70% việc bạn có xuất tinh sớm hay không. Và 30% còn lại là do cậu bé quá nhạy cảm (đa số là vì thủ dâm nhiều và sai cách). Đây là hai nguyên nhân chính và phổ biến nhất dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm ở nhiều đàn ông hiện nay.

Và may mắn hơn, vấn đề này có thể giải quyết được bằng chính sự thay đổi và rèn luyện từ bản thân bạn mà không cần phải dùng thuốc hay các phương pháp chữa trị tốn kém khác từ bên ngoài.  Tôi đã tự thử nghiệm trên chính bản thân mình, và kết quả là từ 10 giây ban đầu, giờ đây tôi có thể kéo dài lên đến 30 phút và hơn, thậm chí có những lần tôi muốn ra thì mới ra. Với sự tiến bộ như vậy, vợ của tôi rất mãn nguyện và hạnh phúc, vợ tôi nói rằng mỗi lần làm tình với tôi, em đều sung sướng đến tan chảy.

...Lan tỏa thành công

Chúng tôi tiền hành thử nghiệm phương pháp này trên hai mươi người đàn ông mắc chứng xuất tinh sớm và cả mười ngươi họ đều cải thiện được rất nhiều với thời gian quan hệ trung bình là 20 phút (không tính màn dạo đầu). Hơn nữa, đây là phương pháp khoa học, dựa theo bản chất của việc xuất tinh nên nó tuyệt đối an toàn, có hiệu quả ngay lập tức. Nên, chúng tôi tự tin rằng phương pháp này có thể áp dụng thành công với tất cả các đàn ông.

 Vì vậy, với những gì nghiên cứu và đúc kết được, chúng tôi quyết định lập nên trang web này để giúp những anh em đang gặp khó khăn chuyện chăn gối thông qua khóa học online chữa xuất tinh sớm có tên15 ngày để trở thành Ông hoàng phòng the. Chúng tôi đầu tư rất nhiều công sức và tâm huyết vào khóa học này. Nên, nội dung khóa học cực kỳ sinh động và dễ hiểu, vì thế bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng chữa xuất tinh sớm tại nhà được. Chúng tôi đã và đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các học viên rằng họ đã chữa trị xuất tinh sớm thành công sau khóa học, đã cải thiện được chuyện chăn gối của mình. Vì vậy, chúng tôi đảm bảo rằng khi bạn hoàn thành xong khóa học này, việc kéo dài đến bao lâu là tùy thuộc vào bạn, 30 phút hay 40 phút, hoàn toàn dễ dàng. Và hơn thế nữa, bạn sẽ biết được những bí mật giúp bạn trở thành ông hoàng phòng the từ đó tận hưởng những cảm xúc đê mê tuyệt vời nhất trong đời sống tình dục.

Hãy trở thành một ông hoàng phòng the tuyệt vời nhất trong mắt người tình của mình, bạn nhé.

Nguyen Anh Khoa – Founder of webphongthe.com
14-09-2019

error: Nôi dung bản quyền. Vui lòng không copy/sao chép.