webphongthe.com

Những câu hỏi thường gặp

Những câu hỏi hay gặp nhất từ người dùng và phần trả lời

Khóa học "15 ngày để trở thành Ông hoàng phòng the" có an toàn?

Những kỹ năng, phương pháp được giảng dạy trong khóa học là hoàn toàn dựa trên cơ sở khoa học, bản chất của việc xuất tinh nên nó tuyệt đối an toàn. Xuyên suốt khóa học, chúng tôi sẽ không bao giờ khuyên bạn dùng bất kỳ loại thuốc hay dụng cụ hỗ trợ nào.

Khóa học có thời hạn không?

Học một lần sướng cả đời – Một khi đã đăng ký khóa học, bạn sẽ được truy cập khóa học trọn đời. Và, chúng tôi luôn luôn cập nhật những kiến thức/kỹ năng mới song song với khóa học hiện tại. Nên, bạn hãy yên tâm mà học nhé.

Tôi chắc chắn sẽ chữa xuất tinh sớm thành công sau 15 ngày học?

Với tỉ lệ thành công của các học viên lến đến 95%, chúng tôi tự tin rằng bạn có thể chữa xuất tinh sớm thành công sau khóa học. Hãy yên tâm, chúng tôi sẽ luôn bên cạnh giúp đỡ bạn cho đến khi bạn đẩy lùi hoàn toàn được căn bệnh.
Hơn nữa, khóa học còn giúp bạn học được nhiều kiến thức phòng the rất hay khác, cũng là một yếu tố lớn cải thiện chuyện chăn gối bên cạnh việc kéo dài thời gian quan hệ.

Ngoài ra, sau khi kết thúc khóa học, nếu bạn không hài lòng, chúng tôi xin hoàn lại 100% tiền học phí cho bạn.

Tôi có được chia sẻ tài khoản khóa học với bạn của tôi?

Rất tiếc là không, thưa bạn. Chúng tôi biết bạn muốn chia sẻ nội dung khóa học với những người bạn khác, nhưng nếu ai cũng làm như vậy thì chúng tôi e rằng sẽ không có đủ kinh phí để duy trì và phát triển website này.

Vì vậy, nếu chúng tôi phát hiện một tài khoản được chia sẻ bởi 2 người trở lên, chúng tôi buộc phải khóa tài khoản của bạn.

Tôi có thể truy cập khóa học trên điện thoại của tôi?

Tất nhiên là được. Vì chúng tôi đã thiết kế giao diện trang web này để tương thích với tất cả các loại thiết bị như laptop, máy tính bảng, smartphone. 

Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn truy cập được nội dung khóa học ở bất kỳ thiết bị nào. Chỉ cần trên thiết bị đã kết nối mạng và đã cài đặt trình duyệt web. (Chrome, Firefox, Safari…)

Tôi có thể sao chép nội dung khóa học được không?

Rất tiếc là không thưa bạn. Các tài nguyên trên website là tài sản sỡ hữu và có bản quyền. Khách truy cập không có bất kỳ quyền nào đối với nội dung của trang web. Việc sao chép  nội dung của website vì bất kỳ lý do gì đều là vi phạm pháp luật trừ phi được thực hiện theo hợp đồng hoặc sự cho phép bằng văn bản của website.

Làm thế nào để tôi có thể mua được khóa học?

Để sử dụng được khóa học, bạn cần phải thanh toán học phí khóa học. Hiện tại, website của chúng tôi hỗ trợ nhận chuyển khoản qua ngân hàng hoặc các loại ví điện tử Momo.

Nếu bạn đang sinh sống tại nước ngoài, bạn có thể thanh toán bằng Paypal, Visa, Mastercard…

Chi tiết các bước để thanh toán khóa học, bạn có thể xem tại đây.

Chính sách hoàn tiền khóa học như thế nào?

Trong vòng 30 ngày kể từ khi bạn đăng ký tham gia khóa học. Nếu bạn không thấy hiệu quả, chúng tôi sẽ hoàn tiền cho bạn 100%.
Bạn chỉ cần gửi email cho chúng tôi tại địa chỉ onghoangphongthe69@gmail.com. Chúng tôi sẽ chuyển khoản lại cho bạn 100%.

Tôi hiện chưa có đối tác có tự tập 1 mình được không?

Bạn hoàn toàn có thể luyện tập 1 mình. Khóa học có hơn 80% bài tập là bạn có thể tự tập một mình được. Khi bạn luyện tập các bài tập này bạn có thể kiểm soát được khá tốt 70% cuộc yêu. 

Sau đó khi có đối tác bạn chỉ cần tập thêm 1 vài bài tập còn lại là có thể kiểm soát hoàn toàn cuộc yêu của mình. 

Do đó đừng lo lắng nếu hiện tại bạn không có đối tác, bạn vẫn có thể hoàn toàn tự mình học cách làm chủ được cuộc yêu thông qua khoá học đặc biệt này!

Bạn có bất kỳ câu hỏi nào? Hãy cho chúng tôi biết

0378.434.095

 9:00 – 22:00

Địa chỉ: Tầng 3, Phòng 303, Xuân Trường Building, 196/26-28 Cộng Hòa, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Email: onghoangphongthe69@gmail.com

error: Nôi dung bản quyền. Vui lòng không copy/sao chép.