webphongthe.com

15 ngày để trở thành ông hoàng phòng the

Khóa học chữa xuất tinh sớm này sẽ giúp bạn trở thành một ông hoàng phòng the tuyệt đỉnh – Khả năng xuất tinh theo ý muốn, kéo dài thời gian quan hệ cực lâu, cùng những kỹ năng làm tình điêu luyện và nhiều hơn thế nữa !

4.5/5

4.5 (1527 đánh giá)  |  2658  học viên

Soạn bởi Nguyen Anh Khoa

Lần cập nhật cuối: 08/2023

Mô tả khóa học

Xuất tinh sớm không hề khó chữa như bạn nghĩ. Chỉ là do bạn chưa tìm được phương pháp phù hợp. Đó là lí do chúng tôi ở đây, sát cánh cùng bên bạn, giúp bạn đẩy lùi hoàn toàn bệnh xuất tinh sớm.

Bạn muốn kéo dài thời gian quan hệ một cách an toànkhông dùng thuốc hay bất kì sản phẩm hổ trợ nào? Thì  “15 ngày để trở thành ông hoàng phòng the” chắc chắn là một khóa học phù hợp với bạn.

Sự hạnh phúc, mãn nguyện của bạn trong chuyện phòng the cũng chính là động lực để chúng tôi phát triển khóa học này.

Những bạn đang gặp một trong những tình trạng sau:

 • Xuất tinh sớm, mới nhập cuộc chưa được 20 giây đã “ra”.

 • Ngã ngựa” ngay cả khi chỉ mới đụng cham cơ thể hoặc kích thích nhẹ.

 • Muốn điều trị chứng xuất tinh sớm một cách an toàn, không sử dụng các loại thuốc uống, thuốc xịt gây tê, dụng cụ hỗ trợ…

 • Muốn chữa trị chứng xuất tinh sớm một cách riêng tư mà không cần phải ra phòng khám/bệnh viện.

 • Dành ra quá nhiều thời gian, tiền bạc chữa trị xuất tinh sớm nhưng không đem lại kết quả tích cực nào.

 • Giảm ham muốn tình dục, buồn chán trong chuyện chăn gối.

 • Áp lực stress về chuyện phòng the, ảnh hưởng đến hạnh phúc đôi lứa/gia đình.

Đây là khóa học online nên bạn cần có tài khoản đăng nhập là xem được. Vì vậy, bạn có thể học bất cứ ở đâu, bất cứ lúc nào mà mình muốn.

Mỗi bài học bao gồm một video và một văn bản ghi chép lại nội dung trong video đó. Bạn có thể chọn xem video hoặc văn bản tùy theo sở thích của bạn.

Bạn sẽ học theo thứ tự từ phần 1 đến phần 8. Tốt nhất là mỗi ngày một bài.

Sẽ có mục bình luận ở mỗi bài học để bạn có thể đặt câu hỏi, thảo luận cùng các học viên khác…

 • Kéo dài thời gian quan hệ lên lên đến 30 phút một cách an toàn, tự nhiên mà không dùng thuốc, chất gây tê hay bất kỳ dụng cụ hỗ trợ nào.

 • Nắm và áp dụng được các kỹ năng làm tình để kéo dài thời gian quan hệ như kỹ thuật màn dạo đầu, kỹ thuật đẩy, kỹ thuật kiểm soát hưng phấn, nghệ thuật thở, nghệ thuật “đụng chạm”, nghệ thuật đổi tư thế…

 • Rèn luyện được một tâm lý tự tin, thoải mái khi lâm trận.

 • Được tư vấn, hỗ trợ xuyên suốt khóa học về các kiến thức phòng the, sức khỏe tình dục. 

 • Học được những bí mật giúp bạn trờ thành một ông hoàng phòng the tuyệt đỉnh.

 • Truy cập trọn đời những tài liệu được biên soạn kỹ càng, chất lượng về chuyện chăn gối, kinh nghiệm phòng the.

Giáo trình khóa học

 1. Bí quyết kéo dài thời gian cực lâu như diễn viên 18+
 2. Thang hưng phấn tình dục – Vũ khí cho cậu nhỏ quá nhạy cảm
 3. Luyện tập chữa xuất tinh sớm có mất nhiều thời gian không?
 1. Những điều cần biết về xuất tinh sớm
 2. Năm lầm tưởng về xuất tinh sớm
 3. Thang kích thích tình dục
 1. Cách điều khiển tâm trí
 2. Bài tập thở
 3. Chiến thuật thư giản đầu óc tức thì
 4. Chiến thuật phân tâm
 1. Rèn luyện cơ dương vật
 1. Bài tập với bạn tình
 2. Bài tập 9 nhịp
 3. Kỹ thuật kích thích màn dạo đầu
 4. Nâng cao kỹ năng tình dục với các tư thế
 1. Thực phẩm giúp kiểm soát sự kích thích
 1. Thái độ của người chiến thắng
 2. Điều cuối cùng
 1. 15 chiến thuật khẩn cấp để kéo dài thời gian ngay đêm nay
 2. Bí mật cực khoái của phụ nữ
 3. Nghệ thuật quan hệ bằng miệng
 4. Nghệ thuật khẩu dâm
 5. Top 10 tư thế tình dục hoang dã sexy nhất
 6. Sổ tay hướng dẫn

Và nhiều quà tặng hấp dẫn khác…

Những bài học trọng tâm trong khóa học

Những bí mật dưới dây là những gì tinh túy nhất mà chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian, công sức để đúc kết, biên soạn. Nắm hết được những phương pháp này, bạn sẽ đẩy lùi vĩnh viễn tình trạng xuất tinh sớm, thay đổi hoàn toàn cuộc sống chăn gối của mình, trở thành một ông hoàng phòng the tuyệt vời nhất.

chữa xuất tinh sớm tại nhà

Bạn cần hiểu rằng sự kích thích tình dục và việc xuất tinh có mối liên hệ chặt chẽ với nhau. Nếu khi quan hệ, bạn để sự kích thích tình dục lên quá cao thì chắc chắn bạn sẽ xuất tinh sớm. Có vài người sự kích thích tình dục, hưng phấn lên cao quá chưa cần “cho vào” đã xuất tinh rồi.

Trong khóa học, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn về Thang Kích Thích Tình Dục. Dựa vào thang kích thích tình dục đó bạn có thể dễ dàng kiểm soát được sự hưng phấn tình dục của mình. Khi kiểm soát được sự hưng phấn thì tự nhiên bạn sẽ kéo dài được thời gian quan hệ, lâu xuất tinh hơn, không còn bị xuất tinh sớm nữa. 

Bạn đã từng bao giờ “tự sướng” hay thủ dâm chưa?

Hầu hết những người đàn ông đều đã từng thủ dâm. Nhưng đa phần lại thủ dâm sai cách. Và chính việc thủ dâm sai cách này tạo thành một  phản ứng có điều kiện dẫn đến việc xuất tinh nhanh khi quan hệ thực sự.

Trong khóa học, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn phương pháp thủ dâm đúng là như nào. Chúng tôi gọi nó là “Nghệ Thuật Tự Sướng”. Nó đơn giản chỉ là thay đổi một chút trong cách bạn thủ dâm nhưng chúng tôi đảm bảo là bạn cứ làm đúng theo hướng dẫn thì tự nhiên sẽ tạo cho cơ thể một phản xạ gọi là phản xạ “kéo dài thời gian”. Nhờ đó bạn có thể xuất tinh bất kỳ lúc nào mình muốn. 

Ngay bây giờ bạn cũng đang “thở” phải không nào!

Tuy nhiên khi quan hệ với bạn tình, nếu bạn muốn kiềm chế sự xuất tinh thì bạn phải có một kĩ thuật thở đặc biệt, hơi khác đi một chút.

Trong khóa học này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn về kĩ thuật thở đặc biệt đó. Nó cực kỳ hữu ích để giúp bạn kiểm soát sự hưng phấn tình dục từ đó kiểm soát sự xuất tinh tốt hơn. 

Một điều mà nhiều người đàn ông không để ý đó chính là tư thế quan hệ. Sẽ có những tư thế quan hệ khiến cho bạn “mất kiểm soát” sự kích thích và xuất tinh nhanh hơn vì vậy bạn phải tuyệt đối tránh.

Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn trong khóa học này những tư thế quan hệ mà bạn chưa nghe thấy bao giờ và chỉ riêng việc áp dụng chúng thôi cũng có thể giúp bạn kéo dài từ 30 giây thành 30 phút…

Quá trình xuất tinh chủ yếu là nhờ sự phối hợp của các cơ dương vật.

Trong bài học này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các cơ dương vật gồm những cơ nào, các bài tập rèn luyện cơ dương vật.

Khi bạn làm chủ được tất cả các cơ này thì bạn có thể kéo dài thời gian quan hệ hàng giờ liền, khiến cho bạn tình lên đỉnh không chỉ 1 lần mà rất nhiều lần.

Bạn có muốn sau cả tiếng đồng hồ quan hệ nhễ nhại, bạn vẫn cương cứng, sung sức còn cô ấy thì rên rỉ vì lên đỉnh nhiều lần không? 

Bạn có biết có một hoạt chất có trong thức ăn hàng ngày – có thể giúp chúng ta làm dịu các dây thần kinh, dễ dàng kiểm soát sự kích thích hưng phấn tình dục tốt hơn?

Trong khóa học này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn về 8 loại thực phẩm được coi là “thần kỳ” trong việc kéo dài thời gian. Nó dễ kiếm và không hề tốn tiền.

Nếu bạn thường xuyên ăn các loại thực phẩm này, bạn sẽ luôn cảm thấy thư giãn và khi quan hệ tình dục bạn sẽ dễ dàng kiểm soát sự xuất tinh và có thể kéo dài thời gian cực lâu. 

Review khóa học

Tuấn Phong
@tuanphong2019
Read More
Trước kia tôi không thể kéo dài được quá 2 phút. Tôi rất mặc cảm. Vợ chồng tôi vì thế hay cãi nhau, không hòa hợp được. Rất may là tôi tìm được khóa học chữa xuất tinh sớm "15 ngày để trở thành ông hoàng phòng the" này. Bác sĩ đã giúp tôi có thể kéo dài cuộc yêu của mình cả tiếng đồng hồ cũng không vấn đề gì. Vợ tôi thực sự bất ngờ. Bây giờ cuộc sống vợ chồng tôi rất hạnh phúc. Tôi vô cùng cám ơn bác sĩ, chúc bác sĩ giúp đỡ được nhiều người hơn nữa!
Phieu Du
@doiphieudu_dn
Read More
Chào bác sĩ. Tôi đang áp dụng bài tập rèn luyện cơ dương vật rồi. Đúng là cái gì cũng cần luyện tập. Bây giờ thì cậu nhỏ khỏe rồi, ít thì cũng phải được 20 phút. Hy vọng thời gian tới nữa tôi sẽ tăng lên được 30 phút. À mà mỗi khi đi làm được nghĩ ngơi giữa trưa, tôi cũng có thể lấy điện thoại ra truy cập khóa học để ôn lại bài học, tiện lợi lắm. Cảm ơn bác sĩ và khóa học nhiều.
Huy Nguyen
@anhhuy1989
Read More
Tôi đã có thể kéo dài được thời gian xuất tinh và đặc biệt là cách dạo đầu nên vợ tôi rất thích, cảm ơn bác sĩ đã nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ tôi suốt thời gian luyện tập. Gia đình lại có tin vui nữa nên 2 vợ chồng lại càng gắn kết hơn. Mong rằng phương pháp của bs sẽ được lan truyền rộng rãi hơn để giúp các anh chàng đang gặp tình trạng xuất tinh sớm như tôi.
Phan Long
@longttvx290
Read More
Thật tuyệt, thang kích thích tình dục này vô cùng hiệu quả bác sĩ à. Em kiểm soát được ở mức độ 6 và có thể kéo dài được tận 20 phút :)) Bạn gái em thì lên đỉnh được 3 lần. thế là tối nay lại hẹn hò em làm thêm shot nữa. Thật em không thể tưởng tượng được bây giờ mình có thể dũng mãnh như thế này. Em cảm ơn bác sĩ và khóa học nhiều lắm
Quốc Hiếu
@phamhiu11
Read More
Tôi bị xuất tinh sớm từ hồi 17 tuổi, đã tìm hiểu và tập luyện rất nhiều cách nhưng không thành công, May mắn được bạn anh bạn giới thiệu cho khóa học ông hoàng phòng the này. Tôi đã tập thử và thật bất ngờ khi thấy hiệu quả ngay tuần đầu thực hành.( Từ 1 phút lên 15 phút ngay trong 2 tuần đầu thực hành ). Thực sự ngạc nhiên với kết quả này lắm. Cảm ơn khóa học nhiều.
Nam Nguyễn
@davidnguyen2209
Read More
Trước đây, tôi rất lo lắng vì cứ cho vào 1 – 2 phút là “bị phọt”, mỗi lần như vậy, tôi cảm thấy rất “xấu hổ” và nghĩ mình thật “vô dụng”. Người yêu tôi không nói ra nhưng tôi biết Cô ấy rất chán nản và hụt hẫng.Thật may mắn khi tôi tìm đến khóa học này, tôi chăm chỉ tập tuyện theo tài liệu này gần 3 tuần thì tôi bắt đầu kiểm soát được khả năng xuất tinh của mình, giờ thì Tôi đã đạt được hơn 25 phút, và điều quan trọng hơn là người yêu Tôi vô cùng sung sướng và hạnh phúc khi thấy tôi ngày càng mạnh mẽ và điêu luyện hơn. Tôi rất cám ơn chương trình !
Minh Tuấn
@minhtuann25
Read More
Khóa học "15 ngày để trở thành ông hoàng phòng the" này đã thay đổi đời sống tình dục của vợ chồng mình. Trước đây, vì mình ra quá nhanh, chưa được một phút, nên khiến vợ mình lạnh nhạt, hay gây sự cãi nhau vô cớ. Nhưng khi bắt đầu khóa học này, luyện tập được 1 tuần, mình đã kéo dài thời gian quan hệ lên được 10 phút, mình bắt đầu thấy vợ thay đổi hẳn. Sau 10 ngày học, mình lên được tới 20 phút, không hề khó như mình nghỉ. Từ đó, vợ cứ quấn lấy mình, như lúc mới yêu vậy, cuộc sống vợ chồng cũng hạnh phúc hơn hẳn. Mình sẽ tiếp tục luyện tập theo khóa học để nâng lên 30 phút. Mình vui và đã lắm.
Dung Nguyen
@eagle8x
Read More
Khóa học online chữa xuất tinh sớm này đem lại rất nhiều giá trị, hơn cả mong đợi của tôi. Nhờ áp dụng các kỹ thuật, phương pháp trong đó, mà bây giờ tôi có thể kéo dài thời gian quan hệ lên đến 25 phút. Ngoài ra, những bí mật phòng the được bày trong khóa học đã giúp tôi đưa người yêu lên đỉnh cực khoái rất nhiều lần. Mỗi lần quan hệ xong, em ấy đều mãn nguyện và nói như đang bay bổng trên thiên đàng.Bên cạnh đó, khóa học được thiết kế rất sinh động và chuyên nghiệp. Tôi có thể dễ dàng truy cập ở cả laptop lẫn điện thoại. Tôi đã chữa xuất tinh sớm tại nhà thành công. Thực sự cảm ơn khóa học rất nhiều.
Cao Tiến
@caoxuantien22
Read More
Tôi cảm ơn trang web và khóa học rất nhiều. Vì nhớ nó, mà cuộc sống của vợ chồng tôi đã thay đổi hoàn toàn. Vợ nói với tôi là kể từ khi lấy tôi, nhưng chưa đêm nào mà cô ấy cảm thấy tôi mãnh liệt như đêm qua. Tôi có thể kiểm sát sự xuất tinh đến gần 40 phút, vợ tôi thì lên đỉnh được 3 lần. Tôi không biết nói gì hơn, chỉ muốn cảm ơn khóa học, rất nhiều!
Previous
Next

Ảnh khóa học

Cam Kết Hoàn Tiền 100% Trong Vòng 30 ngày

Chúng tôi vô cùng tin tưởng vào khóa học vì nó đã giúp rất nhiều đàn ông chấm dứt vĩnh viễn xuất tinh sớm. Vì vậy chúng tôi có chính sách đó là trong vòng 30 ngày kể từ khi bạn đăng ký tham gia khóa học, nếu bạn không thấy hiệu quả, chúng tôi sẽ hoàn tiền cho bạn 100%. Bạn chỉ cần gởi email đến onghoangphongthe69@gmal.com, và chúng tôi sẽ chuyển khoản lại cho bạn 100% tiền khóa học.

Với chính sách hoàn tiền 100% này thì rủi ro đầu tư vào khóa học của bạn bằng 0. Nghĩa là khi bạn không hài lòng, bạn sẽ không mất gì, còn chúng tôi không nhận được gì cả, và thậm chí phải bỏ tiền túi ra để duy trì trang web và khóa học. Vì vậy, bạn hãy đăng ký tham dự khóa học ngay hôm nay, ngay bây giờ.

Đăng ký học thử miễn phí

error: Nôi dung bản quyền. Vui lòng không copy/sao chép.